KĐT HAPULICO

Tong Quan Hapulico 2

Tọa lạc tại vị trí vàng quận Thanh Xuân, Khu đô thị Hapulico có tới 8 cổng ra vào, tiếp giáp 4 mặt đường Lê Văn Thiêm, Ngụy Như Kon Tum, Vũ Trọng Phụng, Nguyễn Huy Tưởng. Qua nhiều giai đoạn hoàn thiện Hapulico Complex có hệ thống giao thông nội khu rộng rãi, đầy đủ các tiện ích cơ bản của cuộc sống như trường học, khu mua sắm, phòng tập thể thao, trung tâm phát triển tài năng.

Chợ thuốc Hapulico

Chợ thuốc có tiền thân là chợ thuốc Ngọc Khánh – địa chỉ bán buôn dược phẩm lớn nhất miền Bắc. Tuy nhiên, sau một thời gian dài hoạt động, chợ thuốc Ngọc Khánh có quy mô nhỏ không đáp ứng được nhu cầu bán buôn dược phẩm, chợ được chuyển đến khu đô thị Hapulico với tên gọi Trung tâm dược phẩm Hapulico, mọi người vẫn thường gọi tắt là chợ thuốc Hapu.

Cho Thuoc Hapulico

Chợ thuốc Hapulico

Chợ thuốc Hapu nằm trong khu đô thị Hapulico – là tổ hợp các công trình: khu thương mại, văn phòng, nhà ở cao cấp, nhà trẻ. Do có nhiều chức năng khác nhau, vì vậy số lượng xe của cư dân và nhân viên, khách hàng lên đến chục nghìn xe. Bài toán đặt ra cho hệ thống quản lý xe ra vào phải đảm bảo hệ thống hoạt động ổn định thông suốt, tránh hiện tượng tắc nghẽn.

Bài toán quản lý bãi xe thông minh

Để quản lý xe ra – vào của cư dân trong khu đô thị, của khách đến chợ thuốc, hệ thống quản lý bãi xe thông minh cần giải được các bài toán sau:

  • Tự động thông báo số chỗ trống tại mỗi phân khu gửi xe
  • Lái xe có thể vào bằng cổng này, ra bằng cổng khác.
  • Ô tô sử dụng hệ thống tự động nhận dạng biển số
  • Quản lý thông tin xe ra vào khách đầy đủ, chi tiết
  • Giới hạn một số cổng cho một số nhóm xe
  • Thuận tiện cho cư dân, nhân viên làm việc trong khu đô thị

Hapulico Bai Xe

Bãi xe Hapulico giai đoạn 1 – năm 2012

Qua nhiều giai đoạn triển khai, đến năm 2018 khu đô thị đã có hệ thống hoàn thiện, toàn bộ 8 cổng và các cửa hầm kết nối với bên ngoài khu đô thị đều được lắp đặt hệ thống iParking.
Thẻ gửi xe của cư dân còn được tích hợp cho nhiều chức năng khác: như quản lý thang máy, quản lý bể bơi…

Hapulico Smart Parking

Chi tiết vui lòng liên hệ Futech hoặc trang web: www.futech.com.vn

 

VIDEO GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY