Máy quẹt thẻ, giữ xe thông minh bằng thẻ từ, đỗ xe tự động thông minh

Các giải pháp cho bãi xe, các giải pháp tích hợp bãi xe với các hệ thống khác tạo thành 1 hệ sinh thái đầy đủ sản phẩm cho các công trình

Hội thảo chuyên ngành

Nhân dịp Panasonic ra mắt dòng sản phẩm mới và dịp kỷ niệm sinh nhật Futech, ngày 17/3/2022 tại khách sạn Grand Hotel Saigon đã diễn ra hội thảo “Giới thiệu giải pháp Panasonic IP video intercom mới”. Hội thảo đã được các khách hàng, chủ đầu tư, tư vấn thiết kế và các khán giả đam mê công nghệ tới dự. Bài viết tóm tắt các nội dung chính của hội thảo

Chi tiết

Hệ thống chuông cửa mới

Tại hội thảo giới thiệu “Giải pháp Panasonic IP video intercom mới” do Panasonic và Futech đồng tổ chức, Panasonic đã giới thiệu, chạy demo sản phẩm mẫu với nhiều chức năng. Bài viết một số tính năng mới để bạn đọc tham khảo.

Chi tiết

Giải pháp tích hợp hệ thống

Khi các thiết bị được kết nối chúng ta sẽ có các hệ thống thông minh. Kết nối giúp cho quá trình vận hành, điều khiển, sử dụng các tính năng của hệ thống được đơn giản, thuận tiện. Bài viết giới thiệu các giải pháp tích hợp hệ thống Futech thường triển khai cho các tòa nhà.

Chi tiết

Chống sao chép thẻ

Thẻ từ RFID tạo thuận tiện cho người dùng, và được sử dụng trong nhiều ứng dụng của cuộc sống hàng ngày. Để tăng mức độ an ninh khi xác thực, các kỹ sư tại Futech đã phát triển công nghệ xác thực 2 lớp, khắc phục các trường hợp sao chép, hạn chế làm giả thẻ

Chi tiết

THẺ TỪ ĐA NĂNG

Từ thực tế sử dụng giải pháp thẻ đa năng tại trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội, Công ty FPT, nhà máy Microsoft Bắc Ninh... cho thấy thẻ giữ xe máy có thể được sử dụng chung cho nhiều ứng dụng, tạo thuận lợi cho cả người sử dụng và người quản lý.

Chi tiết

AN TOÀN MÙA DỊCH

Dịch bệnh Covid 19 đặt ra bài toán là làm thế nào để hạn chế tiếp xúc trực tiếp giữa người với người nhưng vẫn đảm bảo an toàn cho khách hàng và nhân viên tại các bãi xe. Giải pháp dùng mã QR là lời giải cho vấn đề này.

Chi tiết

Đồng bộ dữ liệu bãi xe

Trong các dự án có nhiều bãi xe hoặc chủ đầu tư có nhiều dự án, bài toán đặt ra là làm thế nào để 1 thẻ có thể sử dụng các dịch vụ của các bãi xe. Đồng bộ dữ liệu bãi xe là giải pháp để khai thác tính năng trên, giúp cho người vận hành dễ dàng điều khiển, kiểm soát các hoạt động của bãi xe.

Chi tiết