HỆ ĐỖ XE CƠ KHÍ

Dự án căn hộ chung cư Habitat toạ lạc tại số 08 Đại lộ Hữu Nghị, khu công nghiệp Việt Nam – Singapore (VSIP I), thị xã Thuận An - Bình Dương, có diện tích 4,1 hecta. Do nhu cầu đỗ xe lớn, chủ đầu tư đã lắp đặt hệ thống đỗ xe thông minh để tăng số đỗ xe và thuận tiện cho người điều khiển phương tiện.

Do Xe Co Khi Habitats 2

Mechanism parking used pallet system and semi – automatic system

Do Xe Co Khi Habitats

Various of mechanism modules was used to maximum parking space for car

TÒA NHÀ ĐỖ XE CAO TẦNG

Dự án Tòa nhà đỗ xe cao tầng và văn phòng cho thuê của Tổng công ty vận tải Hà Nội trên đường Trường Chinh – Hà Nội đầu đường Vương Thừa Vũ có 2 khối nhà, mỗi tòa gồm 9 tầng nổi và 1 tầng hầm. Dự án được triển khai với 2 giai đoạn, tạo ra dự án có sức chứa lớn, không những đáp ứng được nhu cầu của những người làm việc tại tòa nhà, nơi đây còn là bãi gửi xe của các lái xe trong khu vực lân cận, góp phần giải quyết chỗ đỗ cho hàng trăm xe ô tô.

1. Bai Xe 315 Truong Chinh

Hệ thống đỗ xe thông minh - khu đỗ xe dịch vụ tại dự án 315 Trường Chinh

Bai Xe 315 Truong Chinh Thang Nang

Parking guidance system

AEON MALL HẢI PHÒNG

Aeon Hải Phòng là bãi giữ xe có quy mô Đại siêu thị. Bãi xe có chứ lên tới 9.000 xe máy và ô tô. Hệ thống quản lý bãi xe hàng ngày phải xử lý dữ liệu cho hàng nghìn xe ra vào, vì vậy yêu cầu hện thống này cũng có nhiều đặc điểm riêng so với các bãi giữ xe thông thường.

0. Phoi Canh Du An Aeon Mall Hai Phong

Phối cảnh dự án AEON mall Hải Phòng

Du An Aeon Mall

Dự án có tới 10 cổng, 40 làn xe

KĐT HAPULICO

Tọa lạc tại vị trí vàng quận Thanh Xuân, Khu đô thị Hapulico có tới 8 cổng ra vào, tiếp giáp 4 mặt đường Lê Văn Thiêm, Ngụy Như Kon Tum, Vũ Trọng Phụng, Nguyễn Huy Tưởng. Qua nhiều giai đoạn hoàn thiện Hapulico Complex có hệ thống giao thông nội khu rộng rãi, đầy đủ các tiện ích cơ bản của cuộc sống như trường học, khu mua sắm, phòng tập thể thao, trung tâm phát triển tài năng.

2.tong Quan Hapulico 2

Khu đô thị góc Ngụy Nhu Kon Tum - Vũ Trọng Phụng

3. Hapulico Smart Parking 2

Toll gate – Nguy Nhu Kon Tum

Tập đoàn Hòa Phát

Tập đoàn Hòa Phát là doanh nghiệp nằm trong Top 10 doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam, top 15 công ty thép có mức vốn hóa lớn nhất trong ngành thép thế giới. Futech đã tham gia cung cấp bãi xe thông minh cho nhiều dự án của tập đoàn.

Hoa Phat Du An Bai Xe 1

Parking guidance system – Mandarin Garden 1

Hoa Phat Du An Bai Xe 2

Smart parking system – Mandarin garden 2

TẬP ĐOÀN FPT

Futech đã triển khai nhiều dự án quản lý bãi xe, camera, thẻ thông minh của tập đoàn FPT. Các dự án thể hiện năng lực của Futech đối với các khách hàng có yêu cầu cao về phần mềm, độ ổn định của hệ thống

To Hop Toa Nha Fpt Tower 3

Hệ thống quản lý xe sẵn sàng đáp ứng tốc độ lưu thông tại giờ cao điểm

To Hop Toa Nha Fpt Tower 2

Hệ thống kiểm soát vào ra được tích hợp với hệ thống gọi thang máy