Hội thảo chuyên ngành

Nhân dịp Panasonic ra mắt dòng sản phẩm mới và dịp kỷ niệm sinh nhật Futech, Ngày 17/3/2022 tại khách sạn Grand Hotel Saigon đã diễn ra hội thảo “Giới thiệu giải pháp Panasonic IP video intercom mới” và tiệc sinh nhật Futech 14 tuổi. Hội thảo đã được các khách hàng và khán giả đam mê công nghệ tới dự

Bài viết tóm tắt một số nội dung chính của hội thảo để bạn đọc tham khảo

1. Dòng sản phẩm chuông cửa có hình mới của Panasonic.

Panasonic Hoi Thao Gioi Thieu

Panasonic là tập đoàn sản xuất đa quốc gia của Nhật bản. Tên gọi ban đầu của tập đoàn là Matsushita Electric Industrial. Tập đoàn được thành lập ngày 13 tháng 3, 1918, có trụ sở tại Ōsaka, Nhật Bản.Chất lượng của các sản phẩm do Panasonic sản xuất đã được thực tế chứng minh, là ưu tiên lựa chọn khi khách hàng có yêu cầu về các sản phẩm hoạt động ổn định, có độ bền theo thời gian.
Thống kê từ các hệ thống Video intercom Panasonic đã được lắp đặt tại, chúng tôi nhận thấy những ưu điểm được khách hàng đánh giá cao đó là: dễ lắp đặt, hoạt động ổn định, tiết kiệm chi phí bảo trì bảo dưỡng hệ thống sau lắp đặt.
Nội dung chi tiết về các sản phẩm mới, bạn đọc tham khảo tại đường link dưới đây

2. Quá trình hợp tác giữa Panasonic và Futech

Futech và Panasonic bắt đầu phối hợp triển khai kinh doanh các sản phẩm Video intercom do Panasonic sản xuất từ năm 2005. Với năng lực triển khai của Futech và sự hỗ trợ của Panasonic, hai bên đã phối hợp, cùng nhau lên phương án để giới thiệu sản phẩm tới các khách hàng.
Kết quả của sự hợp tác giữa 2 bên là nhiều dự án quy mô lớn được khách hàng lựa chọn sử dụng cho công trình như: dự án Rivera Park quận 10, Ecogreen Quận 7, Tòa Videc Riverside, Tòa nhà D’. Le Roi Soleil, HC Golden City …

3. Lễ ký kết hợp đồng cung cấp các sản phẩm của AEX System

Aex He Thong Am Thanh

AEX System là nhà sản xuất các thiết bị âm thanh của Australia từ năm 1983. Nhân dịp kỷ niệm ngày sinh nhật Futech, 2 bên đã ký biên hợp đồng, biên bản ghi nhớ về việc Futech được chọn làm nhà cung cấp thiết bị tại thị trường Việt Nam

4. Giới thiệu giải pháp tích hợp hệ thống

Futech Giai Phap Chuong Cua Tich Hop

Các nhà sản xuất lớn trên thế giới thường sản xuất các sản phẩm đồng loạt theo quy mô công nghiệp giúp giảm giá thành, tạo ra các sản phẩm có tính đồng nhất về chất lượng.
Ở một góc độ khác, các nhà phát triển dự án, các chủ đầu tư dự án bất động sản thường hướng sản phẩm của mình tới một nhóm khách hàng, 1 tập khách hàng nhất định. Khi đó các sản phẩm cung cấp cho dự án cần có các tính năng mới, có đặc trưng riêng để tạo điểm nhấn cho dự án.
Trong khi đó, mỗi dự án sẽ có rất nhiều hạng mục. Để tạo sự liên hoàn và thuận tiện cho người dùng, cần có 1 giải pháp liên kết các thiết bị, tích hợp các hệ thống với nhau.

Link giới thiệu chi tiết các giải pháp tích hợp hệ thống

5. Tiệc sinh nhật Futech

Công ty cổ phần công nghệ Futech được thành lập ngày 17.3.2008. Qua 14 năm Futech liên tục trưởng thành và phát triển, Futech đã nhận được nhiều quan tâm, hỗ trợ từ bạn hàng, đối tác, khách hàng để Futech có được kết quả như ngày hôm nay.

Trong buổi hội thảo, Futech cũng giới thiệu một số lợi thế mà công ty đang có: là có bộ phận lập trình phần mềm, tự lập trình và phát triển sản phẩm; có bộ phận chuyên sản xuất thiết bị phần cứng, phục vụ cho các dự án của công ty và theo đơn đặt hàng.

Kết hợp giữa sản phẩm tự sản xuất với các sản phẩm nhập khẩu, tạo thành một hệ sinh thái đa dạng các sản phẩm. Sản phẩm và dịch vụ Futech cung cấp không chỉ dừng lại ở lĩnh vực bất động sản, công ty còn cung cấp còn là các nhà máy, logistic, giao thông…

Futech Sinh Nhat
Chi tiết về sản phẩm và dịch vụ khác của Futech, bạn đọc tham khảo tại www.futech.com.vn